Bên cạnh thị trường truyền thống như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, những năm qua, bất động sản Hạ Long đã có sự tăng tốc và bứt phá mạnh mẽ. Sở dĩ có được điều này là do tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế, lượng khách du lịch tăng nhanh cũng như hạ tầng đồng bộ.

Yếu tố nào tạo sức bật cho bất động sản Hạ Long?

Theo giới chuyên gia, một trong những nguyên nhân chính khiến thị trường sôi động là do giá bán luôn ở mức tăng hợp lý, không những đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư mà còn góp phần giúp ổn định thị trường. Để có được sự bứt tốc ngoạn mục, yếu tố quan trọng nhất chính là tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế cũng như sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng.

Xét về hạ tầng, năm 2019, Quảng Ninh đã hoàn thiện nhiều công trình giao thông trọng điểm như: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng hành khách du lịch quốc tế Hạ Long, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, mở rộng đường bao biển… Thời gian tới, tỉnh sẽ triển khai xây dựng hầm Cửa Lục, mở rộng địa giới hành chính. Đây chính là “cú hích”, tạo điều kiện thuận lợi cho bất động sản tại thành phố xinh đẹp này “cất cánh”.

Sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế cũng là lý do nữa tác động lớn tới thị trường bất động sản Quảng Ninh. Tại kỳ họp HĐND tỉnh ngày 6/12, báo cáo cho thấy, tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP của Quảng Ninh đạt 12,1%, vượt chỉ tiêu đề ra và cao nhất trong 10 năm trở lại đây, tổng sản phẩm bình quân đầu người gấp đôi bình quân chung cả nước.

Thứ nữa, du lịch phát triển là một thế mạnh kích thích ngày càng nhiều ông lớn rót vốn đầu tư vào Hạ Long. 9 tháng đầu năm 2019, du lịch Hạ Long đón 7,9 triệu lượt khách, tăng 21% so với cùng kỳ, trong đó khách quốc tế đạt 3 triệu lượt, tăng 11% so với cùng kỳ. Doanh thu từ du lịch đạt 15.788 tỷ đồng, tăng 35%.

Sự có mặt của các chủ đầu tư tầm cỡ cũng khiến thị trường bất động sản đất mỏ luôn vào thế cạnh tranh, đã nóng nay lại càng nóng hơn. Sun Group, Vingroup, BIM Land, FLC, HD Mon Holdings, Tuần Châu… đều không bỏ lỡ những cơ hội để tạo dựng dấu ấn riêng của mình. Với những lý do này, thị trường bất động sản Quảng Ninh trở nên “nóng sốt” cũng không phải là điều khó đoán.

Grand Bay Townhouse – điểm sáng thị trường bất động sản mùa cuối năm 2019

Trên nền tảng kinh tế lạc quan, du lịch sôi động, diễn biến thị trường được nhận định là sẽ ổn định, bức tranh bất động sản có nhiều điểm sáng. Bất động sản Hạ Long luôn được coi là cơ hội mà các nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ lỡ.

Đảm đương sứ mệnh tâm điểm du lịch, Bãi Cháy là điểm đến đầy hấp dẫn, không thể chối từ của mọi du khách. Nắm bắt được lợi thế này, Grand Bay Townhouse đã được ra mắt với hệ sinh thái hoàn thiện, không chỉ đáp ứng nhu cầu khách du lịch mà còn giải tỏa “cơn khát” dịch vụ, giải trí cho người dân đất mỏ.

Báo cáo của CBRE về thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng 2019 khẳng định, tại Hạ Long, shophouse ven biển luôn có mức tiêu thụ đạt gần 90%. Sự xuất hiện của Grand Bay Townhouse với quỹ căn giới hạn (106 căn) cũng là khu nhà phố cuối cùng tại bán đảo 3 khu đô thị Halong Marina đã khiến thị trường trở nên “sốt” hơn bao giờ hết.

Theo thống kê sơ bộ, hiện khu vực Bãi Cháy – nơi tọa lạc của Grand Bay Townhouse đang là một trong những khu vực ghi nhận mức tăng ấn tượng. Tiềm năng tăng giá của dự án Grand Bay Townhouse được bảo chứng bởi nhiều yếu tố như: làn sóng đầu tư bất động sản ven biển tăng mạnh, vị trí đắt giá, mô hình đầu tư phù hợp, phương thức thanh toán linh hoạt, pháp lý minh bạch…

Trong bối cảnh quỹ đất ven biển cạn kiệt, lượng khách du lịch nghỉ dưỡng tới Hạ Long ngày càng tăng cao, sự xuất hiện của những căn nhà phố tại Grand Bay Townhouse được dự báo có đà tăng trưởng giá trị rất tốt, đem lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư.

Đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, giải tỏa cơn khát thị trường, Grand Bay Townhouse chính là bài toán kinh doanh của nhà đầu tư khôn ngoan, đón đầu cơ hội đầu tư bất động sản cuối năm 2019.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

ƯU ĐÃI NHẤT!

Bạn đã gửi thông tin thành công.

Cảm ơn bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ!!!